Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ và nhân viên trình độ cao, Nha khoa Rạng Ngời còn được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp xứng tầm quốc tế.

Máy điều trị nội nha Coltene® Endo (Coltene – Thụy Sĩ)

Công ty Coltene – Thụy Sĩ chuyên phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm nha khoa cao cấp dùng trong nha khoa phục hồi, nội nha, phục hình và kiểm soát lây nhiễm. Coltene Endo là sản phẩm máy nội nha độc quyền của Coltene với chất lượng kĩ thuật được đánh giá cao cùng thiết kế gọn nhẹ thuận lợi cho việc điều trị nội nha ở những vùng răng khó tiếp cận, từ đó giúp cho quy trình điều trị nội nha nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Máy chụp phim XPan DG Plus (Fona – Ý)

Fona – công ty thiết bị nha khoa toàn cầu của Ý – nổi tiếng với các dòng máy chụp X-quang dùng trong nha khoa. Với nhiều thập niên kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành nha khoa, các sản phẩm của Fona luôn được cộng đồng nha sĩ trên thế giới, các bệnh viện và phòng thí nghiệm nha khoa đánh giá cao.
Với chuyên khoa thế mạnh là Chỉnh nha, việc lắp đặt máy chụp phim panoramic và cephalometric XPan DG Plus của Fona tại Trung tâm Nha khoa Rạng Ngời giúp cho việc chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha nói riêng và các điều trị răng miệng khác nói chung diễn ra thuận lợi và chính xác hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Đèn tẩy trắng răng Flash (WHITESmile – Đức)

Bộ tẩy trắng răng Flash của WHITESmile – Đức bao gồm đèn và gel tẩy trắng là bộ sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu bởi những ưu điểm vượt trội: mang lại hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt, thời gian duy trì dài lâu khi bệnh nhân biết chăm sóc răng miệng đúng cách. Ngoài ra, quá trình tẩy trắng răng thực hiện bằng đèn tẩy trắng Flash còn mang lại cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu hơn so với các loại đèn thông thường nhờ vào thời gian tẩy trắng ngắn so với hiệu quả đem lại và đèn Flash không gây nóng như các loại đèn tẩy trắng khác.

Máy Laser Gemini 810 + 980 (Ultradent – Hoa Kỳ)

Ultradent là công ty sản xuất vật liệu và trang thiết bị nha khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ, đã trải qua sự phát triển không ngừng trong hơn 30 năm. Đến nay, Ultradent đã mở rộng hoạt động đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Máy Laser Gemini 810 + 980 – một sản phẩm mới của Ultradent – là máy laser mô mềm đầu tiên trên thị trường nha khoa tạo ra tia laser với bước sóng kép, cho phép nâng cao rõ rệt hiệu quả điều trị so với các dòng máy laser mô mềm khác, đồng thời không gây chảy máu, lành thương nhanh và hạn chế tối đa sưng đau cho bệnh nhân. Laser Gemini được sử dụng cho các trường hợp cắt phanh môi má lưỡi, phẫu thuật tạo hình nướu.

Máy Airflow (EMS – Thụy Sĩ)

Công ty sản xuất trang thiết bị nha khoa EMS nổi tiếng của Thụy Sĩ được đánh giá là chuyên gia trong việc sản xuất các dụng cụ và trang thiết bị mang tính đột phá để loại bỏ màng sinh học – nguyên nhân gốc rễ của sâu răng, viêm nha chu và viêm quanh Implant.
Máy Airflow là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng EMS với kĩ thuật làm sạch bề mặt răng bằng hỗn hợp nước, khí nén và hạt sodium bicarbonate. Vượt trội hơn so với các phương pháp vệ sinh răng truyền thống bằng công cụ cạo, đĩa và bột đánh bóng tốn thời gian và gây khó chịu cho bệnh nhân, phương pháp này làm tăng hiệu quả và tốc độ của việc vệ sinh răng, hạn chế tối đa ê buốt răng, từ đó đem lại sự dễ chịu cho bệnh nhân.

Máy phẫu thuật trong miệng và cấy ghép nha khoa Implantmed (W&H – Áo)

W&H Group, trụ sở tại Áo, là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp công nghệ nha khoa. W&H có lịch sử 125 năm hoạt động không ngừng sáng tạo và sản phẩm hiện đang có mặt tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới. W&H được đánh giá là một trong những hãng trang thiết bị nha khoa có sản phẩm tốt nhất trên thị trường, được sử dụng rộng rãi trong tại các phòng khám của nha sĩ, bệnh viện nha khoa, phòng thí nghiệm nha khoa và trong phẫu thuật vi mô.

Camera Scan 3Shape TRIOS (3Shape – Đan Mạch)

3Shape, trụ sở chính tại Đan Mạch, là công ty sản xuất và phân phối các loại Scan 3D và giải pháp phần mềm CAD/CAM – Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing (kĩ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy tính). Công ty có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới như Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, …
Điểm then chốt của CAD/CAM chính là kĩ thuật scan lấy dấu 3D mà qua đó, các thông số về bề mặt răng, tương quan xương hàm và khớp cắn đều được truyền tải vào máy tính. Camera Scan 3Shape TRIOS là giải pháp lấy dấu 3D tiên tiến nhất hiện nay, có ưu điểm vượt trội so với lấy dấu bằng phương pháp truyền thống với các vật liệu lấy dấu – thường gây khó chịu cho bệnh nhân, khó khăn trong việc lưu trữ mẫu hàm và trao đổi thông tin với labo. Camera Scan 3Shape TRIOS giúp cho việc lấy dấu trở nên dễ chịu, nhanh chóng và chính xác, góp phần vào việc tăng hiệu quả chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.

Phần mềm Ortho Analyzer 3Shape (3Shape – Đan Mạch)

Phần mềm Ortho Analyzer 3Shape là phần mềm hiện đại nhất hiện nay trên thế giới hỗ trợ cho việc chẩn đoán, phân tích, lập kế hoạch điều trị trong điều trị chỉnh nha, do công ty 3Shape xây dựng. Không chỉ dùng cho chỉnh nha mắc cài, Ortho Analyzer 3Shape còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong điều trị chỉnh nha không mắc cài. Với công cụ này, bệnh nhân có thể nhìn thấy trước được kết quả điều trị chỉnh nha của mình.

Phòng phẫu thuật đảm bảo quy chuẩn

Phòng mổ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu, hiện đại, đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y Tế: đèn phẫu thuật, máy hút phẫu thuật, máy điện tim, máy thở oxy, hộp chống sốc, máy quay li tâm máu, máy phẫu thuật Implant
Copyright © 2018 | NHA KHOA RẠNG NGỜI

Hotline: 0988 176 847