CẤY GHÉP IMPLANT

22/09/2015 by admin0
Tương lai tươi sáng cho người mất răng Hàng triệu Implant đã được thực hiện mỗi năm trên khắp thế giới. Cấy ghép nha khoa trở thành phương cách phục hình thành công nhất và đang cải thiện cuộc sống của nhiều người mỗi ngày. Quy trình này có thể thực hiện được trong phòng nha khoa của nha sĩ. Việc đặt Implant nhẹ nhang hơn nhổ răng; bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau. Thường thì sau khi đặt Implant cần đẻ yên một thời gian cho Implant được vững chắc (tích hợp xương) trước khi gắn mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả. Chăm sóc răng trên Implant cũng giống chăm sóc răng miệng bình thường như chải răng, dùng chỉ nha khoa và khám răng định kỳ. Với sự chăm sóc đúng đắn, Implant sẽ tồn tại suốt đời.

1. Khi bạn mất một răng:

Nếu bạn chỉ mất một răng, Implant là lựa chọn thay thế hiệu quả so với cạc làm cầu răng thông thường. Cầu răng thông thường cần phải mài nhỏ hai răng thật hai bên để làm trụ cầu, với thời gian trụ cầu này có thể bị hư hỏng và phải làm lại cầu răng khác. Cấy ghép nha khoa là lựa chọn tốt nhất, một Implant sẽ thay thế răng đã mất cùng lúc ngăn ngừa tiêu xương bảo đảm sự tồn tại lâu dài và khoẻ mạnh của răng hai bên.

2. Khi bạn mất nhiều răng hoặc toàn bộ:

Một số Implant được đặt (ít hơn hoặc bằng số răng mất) và trên đó có các răng giả hoặc cầu răng được gắn cố định đem lại thẩm mỹ và chức năng như răng thật. Implant sẽ giúp cho xương nướu (lợi) của bạn không bị tiêu theo thời gian nhờ đó ngăn chặn tuổi già đến sớm. Bạn không cần phải mang hàm giả tháo lắp: lòng lẻo, vướng víu, các móc kim loại làm hư răng thật.

3. Khi bạn mất toàn bộ răng:

Chỉ cần đặt từ hai đến sáu Implant có thể giữ vững hàm giả của bạn. Bạn sẽ thoải mái và tựtin khi ăn, uống và nói cười thoải mái mà không phải dùng keo dán hoặc đệm hàm giả thường xuyên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Copyright © 2018 | NHA KHOA RẠNG NGỜI

Hotline: 0988 176 847